ซ้อนทับในโป๊กเกอร์ me88

0 Comments

การซ้อนทับที่เกี่ยวข้องกับโป๊กเกอร์มีสองความหมาย me88 หากทัวร์นาเมนต์มีรางวัลรวมที่รับประกันการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ไม่ได้รับจำนวนผู้เข้าร่วมที่ต้องการในการเข้าถึงหรือข้ามกลุ่มนั้น แต่การแข่งขันยังคงเกิดขึ้น (โดยเจ้าภาพเป็นฝ่ายแพ้) จะถือว่าการซ้อนทับนั้น หากการแข่งขันมีเงินรางวัลรวมที่รับประกันและทัวร์นาเมนต์ไม่ผ่านการแข่งขันจะถือว่าการซ้อนทับนั้น

การซ้อนทับยังหมายถึงความได้เปรียบที่มอบให้กับผู้จัดงานการแข่งขันโป๊กเกอร์ ในตัวอย่างข้างต้นของการแข่งขันพูลรางวัลการันตีผู้เล่นจะต้องออกไปก่อน BB เนื่องจากได้เปรียบ BB

me88 นี่คือตัวอย่างของโครงสร้างเกมที่ทำให้เราต้องคิดโอเวอร์เลย์

สมมติว่าเราเล่นทัวร์นีย์ที่เรามีเงินรางวัลรวมดังต่อไปนี้:

+250 +150 +300 +50

ผู้เล่นทางซ้ายของเราจะเป็น BB เขาจะเดิมพันมู่ลี่และมู่ลี่จะพับ BB ของเราจะเรียกเงินเดิมพันในขณะที่เขาได้รับ 3.5 ต่อ 1 ในความโปรดปรานของ BB BB เพิ่มขึ้นถึง 3.5 เหรียญสหรัฐในการปัดและเราเรียก ตอนนี้มีผู้เล่น 4 คนในมือ

ปัดมา:

9 ชม

นี่เป็นเรื่องที่ยาก MC มักจะตรวจสอบฟล็อปโดยหวังว่าผู้เล่นที่อยู่เบื้องหลังจะเดิมพันและส่วนใหญ่จะเป็นไปได้ MC อาจมีการเดิมพันเพิ่มหรือแม้แต่เล่นทั้งหมดเนื่องจากผู้เล่นที่อยู่เบื้องหลังไม่เคยเดิมพัน MC จึงได้รับส่วนแบ่ง 4 ดอลลาร์จากค่าใช้จ่าย 3.50 ดอลลาร์ ค่าใช้จ่ายนั้นเปลี่ยนเป็น 36 เหรียญหรือ 3.75% ของเงินกองกลางทั้งหมด me88 ในสถานการณ์เช่นนี้ผู้เล่นที่ก้าวร้าวมีแนวโน้มที่จะเดิมพันมากและผู้ที่ระมัดระวังจะอยู่ในมือ เมื่อปรากฎว่าผู้เล่นเดิมพันด้านซ้ายของเรา $ 3.50 ค่าใช้จ่ายของเขาอยู่ที่ 3 ดอลลาร์ดังนั้นเขาจึงเปลี่ยนกำไร 10 ดอลลาร์เป็น 36 ดอลลาร์หรือ 15.75% ของเงินกองกลางทั้งหมด

$, (4. -10) $, (11. -25) $, (26. -50) $, (51. -100) $, (101. -200) $, (มากกว่า 200) $, (หัวใจ โจมตี)

คณิตศาสตร์หลังมือนี้มีดังนี้: (โอกาส 8% ในการวาดฟลัช) x (โอกาส 8% ในการวาดเส้นตรง) x (โอกาส 1.5% ที่จะได้รับสี่ชนิด) x (โอกาส 0.75% ที่จะได้โอเวอร์การ์ด, และมีโอกาสเพียง 0.75% ที่จะได้หัวใจในเทิร์นหรือแม่น้ำ) x (โอกาส 0.3% ในการตีราชา) x (โอกาส 0.7% ในการตีแจ็ค) x (โอกาส 0.6% ในการตีราชินี) 110 ดอลลาร์ x 4.25 = แจ็คพอต $ 28 นอกจากนี้ยังมีมืออื่น ๆ ที่มีส่วนของผู้ถือหุ้นที่คล้ายกันเช่นเซ็ตสี่ห้าและสเตรท เซ็ตไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนักและคุณมักจะต้องการเดิมพันแบบพรีฟล็อปเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งสาย นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องการที่จะพับมือเหล่านี้เพื่อเพิ่มเงินเพราะคุณอาจสูญเสียเงินมากกว่าที่คุณยินดีที่จะเดิมพันดังนั้นคุณจะเรียกเงินเดิมพัน $ 1 หากการเดิมพันนั้นใหญ่พอ me88 ข้อยกเว้นเพียงประการเดียวของกฎนี้คือเมื่อเงินกองกลางมีขนาดใหญ่มากจนคุณจะเรียกเดิมพันไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ตามเพื่อให้ผู้เล่นอยู่ในเงินกองกลาง

หากคุณรู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณเป็นผู้เล่นที่เข้มงวดหรือขี้ขลาดคุณสามารถตรวจสอบและเพิ่มเขาหรือเธออีกครั้งโดยที่เขาไม่ได้รับไพ่ฟรีหากคุณรู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณเป็นผู้เล่นที่หลวมหรืออยู่เฉยๆคุณสามารถเดิมพันได้อย่างจริงจังและเขาอาจ me88 โทรหาคุณด้วยมือที่แย่ที่สุด

แต่คำแนะนำอันดับหนึ่งไม่ได้เกี่ยวกับวิธีการเล่นไพ่ของคุณ มันเกี่ยวกับการอ่านคู่ต่อสู้ของคุณ คุณต้องใส่ใจกับการเดิมพันและพฤติกรรมของพวกเขาและพยายามคิดว่าพวกเขามีมืออะไรบ้าง คุณต้องรู้ว่าพวกเขากำลังถืออะไรเพื่อให้สามารถเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะได้รับเงินและเอาชนะการเพิ่มที่มากขึ้นเมื่อพวกเขาทำเงินได้มากความสามารถในการทำสิ่งนี้มีความสำคัญต่อความสำเร็จของคุณในเกม me88 ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่กังวลและแทนที่จะทำคณิตศาสตร์ที่น่ากลัวเกินไปแล้วพวกเขาจะพลาดสิ่งที่ชัดเจนและไม่สามารถใช้ความสามารถพื้นฐานที่สุดนี้ได้

อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่านี่เป็นแนวคิดที่ยากมากที่จะเข้าใจในช่วงเริ่มต้น แต่ในขณะที่คุณเป็นผู้เล่นที่เต็มใจเรียนรู้และคุณกำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้เงินกองกลางโดยรับความเสี่ยงน้อยลงคุณจะสามารถ เพื่อเริ่มใช้กลยุทธ์นี้และทำเงินได้มากขึ้น เพียงแค่เล่นให้แน่นเป็นพิเศษและเลือกเป็นพิเศษและคุณจะยังทำได้ดี…